อยากดูดวงฟรีๆ มาที่นี่ มหาหมอดูดอทคอม
 
 

 
ครับ ภาพต่อไปนี้ก็เป็นภาพอุบัติเหตุทางท้องถนนต่อล่ะกันครับ  เพื่อเตือนสติท่านไม่ให้ขับรถประมาทครับ เพราะว่าถ้าพลาดเราก็จะเป็นศพนอนตายอยู่บนท้องถนนครับ  ก็ดูไว้เพื่อเตือนสติตัวเราเองน่ะแหละครับว่า  ถ้าเราขับรถแล้วมันประมาทเราก็อาจจะเป็นแบบเช่นนี้ก็ได้

ครับ ถ้าเกิดว่ารถอยู่ในสภาพแบบนี้ครับ  แสดงว่าต้องเป็นเกี่ยวกับประมาทชัวร์ต้องได้เห็นศพอย่างแน่นอนล่ะซิ


ว๊า... ถ้ารถยุบแบบนี้ แสดงว่าต้องได้เห็นศพชัวร์ครับ   ก็ถ้าเราขับรถประมาทครับ รถมันย่อมที่จะเสียหายอยู่แล้วครับ


ครับ  ถ้าเกิดว่าเราเห็นดังนี้ครับ  คือว่าเห็นเจ้าหน้าที่กำลังมาอยู่ที่ตัวเราแบบนี้ครับ แสดงว่าต้องเป็นศพชัวร์ครับ  จากรูปครับ ผมขอเขียนไว้ว่า  ถ้าเราขับรถประมาทนะถ้าพลาดเราก็จะเป็นศพครับ  นอนตายอยู่ข้างถนนเลยแหละครับ


ครับ ถ้าเราไม่อยากจะจบชีวิตเร็วๆแบบนี้  ผมขอแนะนำเลยครับว่าอย่าขับรถประมาทนะ เพราะว่าถ้าพลาดคือเจ็บตัวก็เป็นศพครับ มีแีค่ 2 ตัวเลือกเท่านั้น  ส่วนคนที่ไม่เป็นอะไรเลยก็มีเหมือนกันนะ  แต่ว่าน้อยมากๆแล้วอ่ะ


ครับ แม้ว่านะเรามีธุระรีบเร่งจะไปไหนก็ตาม  ก็ขอให้ขับแบบไม่ต้องรีบเร่งก็ได้นะ  ก็ขอให้คิดว่าถึงไงเราก็ไปถึงอยู่แล้ว แม้ว่าเราจะไปสายก็ตาม โดนด่านิดเดียวก็ไม่เป็นไรหรอก  แต่ถ้าเราเร่งเกินไป  เราอาจจะไม่ไปถึงก็ได้ แต่จะกลายเป็นศพอยู่ข้างถนนแทนอ่ะ  ก็อย่าขับรถแบบรีบเร่งมากเกินไปนะ

ครับเห็นเลือดไหลเนี่ยก็น่ากลัวเหมือนกันเลยนะ  ก็อย่าขับรถประมาทล่ะกัน เราจะได้มีชีวิตนานๆเพื่อที่จะได้สร้างความดีกันต่อไป  แต่ถ้าเราขับรถประมาทเราก็จะหมดสิทธิ์ที่จะได้สร้างความดีในสภาวะที่กายเป็นมนุษย์เลยนะ  ก็เตือนสติอยู่เสมอครับว่าเวลาขับรถ  เราอย่าขับรถประมาทนะ
|


ครับ ดูภาพระยะใกล้เนี่ย ศพที่ตายด้วยอุบัติเหตุมันก็น่ากลัวเหมือนกันเนอะ   ถ้าเราไม่อยากเป็นแบบพี่เค้าก็อย่าขับรถประมาทนะ


น่ากลัวจังเลยนะครับ  เลือดไหลเพียบเลยอ่ะ  ก็เตือนก่อนเลยล่ะกันว่า  อย่าขับรถเร็วนะ   ไม่ขับรถประมาทนะ   เวลาง่วงนอนก็นอนก่อนนะ(ไปแวะนอนที่ปั๋มนํ้ามันนะ  เวลาจะนอนก็ล๊อครถให้ดีๆก่อนล่ะเดี๋ยวใครเข้ามาในรถจะทำมิดีมิร้ายกับเรา  แล้วก็หลับให้สบายอกสบายใจก่อน)  แล้วพอหายง่วงแล้วก็ขับรถไปต่อได้จ๊ะ   แล้วก็นะอย่าแข่งรถด้วยล่ะ เพราะว่าถ้าพลาดก็ตายเหมือนกันนะ ก็แค่นี้ล่ะกัน


ภาพนี้ผมก็เขียนแบบเดิมว่า  ถ้าไม่อยากเป็นแบบนี้ก็อย่าขับรถประมาทนะ   จะได้ไม่ต้องเป็นแบบนี้น่ะ


ครับ ในรูปจะเห็นว่าเจ้าหน้าที่ เค้ากำลังเช็ดเลือดออกที่เต็มอยู่ที่หน้า  ครับเพื่อจะได้บรรจุใส่ในผ้าห่อศพต่อไป


หลังจากนั้น ก็ห่อด้วยผ้าสีขาวจากนั้นก็นำไปบำเพ็ญกุศลต่อไปครับ