อยากดูดวงฟรีๆ มาที่นี่ มหาหมอดูดอทคอม
 
 

 ครับ  เมื่อจะทำการผ่าตัดครับ  คุณหมอท่านก็ต้องวางยาสลบก่อนทุกครั้งครับ


ครับ เมื่อวางยาสลบแล้ว  ก็ต้องจับนอนทำท่าแบบนี้ครับ  จะเห็นว่ามีหมอคนหนึ่งถือมีดเตรียมตัวตัดครับ(อวัยวะเพศชาย)


ครับ จากนั้นก็ต้องกรีดเพื่อทำการแปลงเป็นอวัยะเพศหญิง โดยต้องผ่าให้กว้างๆครับก็ดูตามรูปนะครับ


ครับ  ตอนนี้ครับคุณหมอก็พยายามทำการเจาะครับเพื่อให้เป็นรู  คล้ายกับอวัยะเพศหญิงครับ  แต่ดูๆแล้ว มันก็น่ากลัวเหมือนกันนะครับ


ครับ จากนั้นนะ ก็ทำการตัดอวัยวะเพศชาย อันเดิมทิ้งครับครับ ขั้นตอนนี้อยู่ที่การทำท่อปัสสาวะ ให้เหมือนกับของอวัยวะเพศหญิง  ซึ่งมันต้องใช้เวลาตกแต่ง+ความชำนาญเฉพาะด้านด้วยครับ


ครับ  อันนี้ก็อยู่ในระหว่างการตกแต่งเหมือนกันนะ  แต่ดูๆแล้ว  น่ากลัวเหมือนกันนะครับ  สำหรับท่านที่คิดจะไปแปลงเพศครับ
ขั้นตอนนี้  จะเห็นว่ากำลังทำการตัดแต่ง อยู่ครับ  รวมทั้งจัดรูปให้เหมือนกับอวัยะของผู้หญิงครับ

สรุป
ครับภาพที่ผมหามานะ  ก็หามาก็ยากเหมือนกัน  ผมต้องย่อรูปตั้ง 3 ต่อครับ  จากขนาดทั้งหมดรวมกันประมาณ  8 MB กว่า  ก็เหลือขนาดเท่าที่เห็น  ซึ่งทำให้มันโหลดช้าก็ต้องขอโทษด้วยล่ะกันครับ    แต่เป้าหมายจริงๆ ผมอยากจะให้เรามองว่า  ท่านที่ไปแปลงเพศเค้าทำกันแบบนี้จริงๆ  รวมทั้งอยากจะหาภาพที่แปลกๆมาให้ชม  ซึ่งบางทีนะเราดูแล้วเราก็สามารถคลายได้เหมือนกันครับ  ครับ อันนี้นะ  บางทีนะเราเห็นผู้หญิงสวยๆ  เราเดินตามเค้าก็มี  เพียงแต่เค้าไม่พูดแต่เราเดินตามเค้าไปติดๆ บางทีครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากจะสัมผัสถูกตัวของเค้า  ซึ่งเป็นการทำให้ใจของเราถูกกิเลสครอบงำ บางทีครับ  มันเข้ามาตอนที่เราเผลอ รวมทั้งขาดสติชั่วแวบหนึ่ง เราก็ไปแล้วครับ  เป้าหมายของการเอาภาพนี้มา  เพื่อให้เรามองออกว่า  ถ้าเราไปเจอผู้หญิงแบบนั้นเราคิดว่าเค้าอาจจะไปแปลงเพศมาก็ได้  แต่เราไม่รู้  ซึ่ีงบางทีนะถ้าเค้าไม่พูดเราจะดูไม่ออกเลย   ถ้าเราคิดได้แบบนี้เราก็จะคลายได้ครับ  ลองพิจารณาดูเองครับ  แต่ผมก็ไม่ได้ว่าพวกเค้านะ  เพราะว่าพวกเค้าบางทีทำให้เราเกิดปัญญาเหมือนกัน  ก็มีชีวิตอยู่ในโลกนี้นะ  พยายามทำความดีหน่อยนะครับ  รวมทั้งอย่าพยายามให้ราคะเข้าครอบงำง่ายๆด้วยครับ  รวมทั้งพยายามอย่าคิดมิดีมิร้าย ถ้าเราไปเจอผู้หญิงคนสวยนะ  ก็คิดอยากจะ... เค้า  มันไม่ดีครับ  มันทำให้เราจิตใจฟุ้งซ่านครับ รวมทั้งเป็นการสะสมอกุศลภายในด้วย   แต่ถ้าเราลองฝึกพิจารณาถึงความจริงก็สามารถข่มได้เหมือนกัน   ก็สู้ตายล่ะกันครับ  แค่นี้แหละ  ขอให้ท่านผู้ชมทุกท่านมีความสุขมากๆเนอะ