อยากดูดวงฟรีๆ มาที่นี่ มหาหมอดูดอทคอม
 
 

 
ภาพที่ผมนำมาให้ชมนี้เป็นภาพที่เกี่ยวกับอุบัติเหตุบนท้องถนนครับ  ดูแล้วก็เตือนสติตัวเองครับว่า  เวลาอยู่บนท้องถนนอย่าประมาทครับครับรถมอเตอร์ไซค์คันนี้นะ  ตอนนี้คนขี่เค้าไม่มีครับ  ถ้าดูแบบนี้จะไม่มีอะไรครับ


ท่านผู้นี้ครับ  ขับรถมอเตอร์ไซค์คันที่อยู่ข้างบน  แต่รู้สึกว่าจะซิ่งไปหน่อยครับ  ก็เลยเกิดอุบัติเหตุครับ  กลายเป็นศพครับ  ก็เวลาขับรถอย่าประมาทครับ  ( ห้ามซิ่งครับ)


เวลาที่คุณนะ อยู่บนท้องถนนครับ   ถ้ามีรถมอเตอร์ไซค์ครับ   อย่าซิ่งครับ  ถ้าพลาดก็เป็นอย่างในภาพนี้ครับ


ครับ  เห็นป่ะ  เราอย่าประมาทเลยดีกว่าครับ  ถ้ารู้ตัวว่ายังไม่สร้างความดีไว้มากๆ  อย่าด่วนรีบตายครับ


ครับ  ผลแห่งการประมาทเนี่ยครับ  ก็นำไปสู่ความเสียหายแล้วก็ความเศร้าใจแก่คนที่รักเรา  ก็ขับรถอย่าขับรถเร็วล่ะกันครับ  มาภาพอันใหม่ต่อครับ   ภาพนี้นะก็ซิ่งเช่นกันครับ  ก็ถ้าคุณมีรถอย่าขับรถเร็ว+ซิ่ง  ล่ะกันครับ


ครับ  อันนี้นะเราดูใกล้ๆ  ก็น่ากลัวเหมือนกันครับ   ถ้าเราเป็นศพแล้ว ถ้าคุณนะรักตัวเองไม่อยากเป็นสภาพแบบนี้   ก็อย่าประมาทครับ
ครับ ถ้าเราขับรถประมาทครับ  แล้วกลายเป็นศพครับ   พวกพี่ๆมูลนิธิร่วมกตัญญู(ใส่เสื้อสีเหลือง)   รอเก็บศพท่านทุกเมื่อครับ    อย่าลืมซะล่ะ

ครับ  ไม่ต้องบอกก็คงรู้ครับว่า  นี่คงเป็นภาพที่เกี่ยวกับการซิ่งรถแล้วกลายเป็นศพ  บนท้องถนน  ก็ต้องตอบว่า  (ถูกต้องแล้วครับ)

ท่านผู้นี้ครับ  ซิ่งเต็มที่ครับ  พลาดท่าเลยกลายเป็นศพครับ   ก็เตือนตัวเองครับว่าอย่าซิ่งล่ะกัน เดี๋ยวไม่ได้กลับไปเจอหน้าคนที่บ้านครับ  เพราะว่าคงไปไม่ถึงชัวร์  ถ้าเราตายเสียก่อนเพราะการขับรถประมาทครับ


ครับ เห็นป่ะ  ถ้าเราตายนะคนก็มามุงดูอยู่ดีแหละแต่ก็ไม่สมควรที่ให้เค้ามามุงดูเราในสภาพแบบนี้ดีกว่าครับ


ครับ ถ้าไม่อยากเป็นสภาพแบบนี้  ก็อย่าประมาทล่ะกันครับ

 
 

สรุป

เวลาขับรถอยู่บนกลางถนนครับ ก็ขอให้ขับตามกฎของจราจรครับ   อย่าประมาทล่ะกัน  แล้วก็อีกอย่างครับ  พยายามทำความดีให้มากๆหน่อยครับ  แม้ว่าไปทำที่วัดทำแค่  1  บาทก็ยังดีครับ เพราะว่าเราก็จะได้บุญเหมือนกัน   แล้วก็อยากจะให้ท่านผู้ชมครับ ฝึกสมาธิกันหน่อยครับ  ฝึกตามแบบไหนของท่านก็ได้ที่ฝึกแล้วใจมันสงบก็ทำไปเถอะครับ  เพื่อความสุขในปัจจุบันแล้วก็อนาคตข้างหน้าด้วยครับ