อยากดูดวงฟรีๆ มาที่นี่ มหาหมอดูดอทคอม
 
 

 
ครับ มาดูภาพต่อครับที่เกี่ยวกับอุบัติเหตุ บนท้องถนนน่ะครับ เพื่อเตือนสติตัวเองน่ะแหละครับไม่ให้ประมาทครับครับ ถ้าเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนครับ รถคันนี้ย่อมที่จะมาอยู่แล้วครับ


ครับ ภาพของท่านผู้นี้ครับเป็นภาพที่มาจากการประมาทขับรถแล้วตาย กระเด็นออกจากรถ ลงมานอนตายที่พื้นครับ


ครับ   อีกคนอยู่ในรถ ก็เป็นศพครับ  เพราะประมาทตัวเดียวครับ


ครับ  เมื่อเราประมาทครับ  ก็มีจุดจบอย่างเดียวคือตายครับ  ก็ไม่ดีนะครับอย่าจบชีวิตเร็วแบบนี้  ควรที่จะอยู่ในโลกนี้ก่อนอย่าเพิ่งรีบไปครับ  ทำประโยชน์ให้สังคมก่อนครับ   ด้วยการไม่ขับรถประมาท  จะได้ไม่ต้องจบชีวิตเร็วครับ


ครับ  ผลแห่งการประมาทเนี่ยครับ  ก็นำไปสู่ความเสียหายแล้วก็ความเศร้าใจแก่คนที่รักเรา  ก็ขับรถอย่าขับรถเร็วล่ะกันครับ  ครับ ถ้าเรามีฐานะตำแหน่งดี  รวมทั้งมีรถขับด้วยครับ แถมตำแหน่งสูงอีกต่างหาก  เราไม่ควรขับรถประมาทครับ  เพราะถ้าเราตายคนเดียวอาจจะทำให้บริษัทนั้นเจ๋งได้ครับ เพราะเราคือกำลังสำคัญครับ ส่งสารคนอื่นด้วยครับ  ด้วยการขับรถไม่ประมาทครับ  คิดถึงคนอื่นด้วยครับ อย่าเพิ่งรีบไปครับ  อยู่ให้แก่ก่อนครับ  ทำประโยชน์เพื่อสังคมก่อนครับ


ครับ  ถ้าเราประมาทครับ เราก็ตายแหละครับ  แถมเวลาเราเป็นวิญญาณครับ  ญาติของเรานะ แม้ว่า เค้าจะทำบุญไปให้เราแต่บางที่ เค้าอุทิศให้กับเราไม่เป็นอีกครับ  ดันไปให้แบบรวมๆ อุทิศแบบนี้ก็ได้แต่ได้น้อยครับ  ต้องให้แบบเจาะจง  ก็ขอให้คิดว่าครับ  ญาติของเราเค้าคงจะทำให้เราไม่ได้แหละครับ  ก็แก้ได้ครับ  อย่ารีบตายครับด้วยการขับรถไม่ประมาทครับประมาทครับ
ครับ  เวลาขับรถครับ  ช่วงฝนตกอย่าขับเร็วนะครับ  ถนนมันลืนห้ามให้ล้อหยุดกระทันหันยากมากครับ   เพราะว่า ถ้ามาด้วยความเร็วสูงครับ  พลาดทีเดียวก็เป็นศพได้ครับ  ก็อย่าขับรถเร็ว+ประมาทครับ

ครับ  ถ้าเราประมาทครับเราก็เป็นศพครับ  ผมก็บอกแค่นี้แหละครับ

ครับ  ถ้าไม่อยากให้รถเป็นแบบนี้ก็อย่าขับรถประมาทครับ


สรุป

ครับ  การขับรถเร็วนั้นมีแค่ 2 ทางครับ (ถ้าประมาทไปชนอะไรเข้า)  คือ ไม่ตาย ก็เจ็บหนัก เจ็บตัว+เจ็บใจไปหลายวันแถมบางทีอวัยวะบางส่วนหายไป ก็ต้องเจ็บปวดไปทั้งชาติจนกว่าเราจะตายครับ เพราะขับรถประมาทแค่ครั้งเดียว ส่วนอีกกรณีหนึ่งครับคือเป็นศพประเภทนี้ครับ เมื่อตายไปแล้วก็จะกลายเป็นวิญญาณพเนจร หรือเค้าเรียกว่าสัมเวสีครับ ก็น่าสงสารเหมือนกันครับ ก็เร่ร่อนไปทั่ว  แถมบางทีญาติทำบุญไปให้ก็ได้รับน้อยครับเพราะญาติอุทิศเจาะจงไม่เป็น   แถมบางที่ครับญาติบางคนกรวดนํ้าไม่เป็นอีก   ถ้าเราเป็นวิญญาณครับ เราลำบากตายเลยครับ  ก็มีชีวิตอยู่บนโลกนี้ครับควรใช้ชีวิตของเราครับ ให้มีประโยชน์บ้างด้วยการทำประโยชน์ให้สังคมบ้าง แล้วแต่อยากจะทำ  รวมทั้งฝึกสมาธิเพื่อขัดเกลาจิตของตัวเองน่ะแหละครับ  ด้วยการฝึกสมาธิแบบใดก็ได้ครับ เพราะทุกอย่างนั้นฝึกไปได้บุญทั้งนั้นแหละ แถมทำให้จิตสงบอีกต่างหาก  ครับก็พยายามทำความดีให้เยอะๆล่ะกันครับ รวมทั้งไม่ควรที่จะประมาทด้วยครับ  ก็คิดถึงคนที่บ้านด้วยล่ะกันครับ ขอให้เราคิดว่าเราเป็นกำลังสำคัญของคนที่บ้านด้วยครับ ด้วยการขับรถไม่ประมาทครับ