อยากดูดวงฟรีๆ มาที่นี่ มหาหมอดูดอทคอม
 
 

 
ครับ ภาพต่อไปนี้ก็เป็นภาพที่ดูไว้เพื่อเตือนสติเวลาขับรถครับ   ก็อย่าประมาทล่ะกันครับ  อันนี้มาดูคนที่การช่วยเหลือคนขับรถ10 ล้อชนท้ายรถพ่วงครับครับ  เวลาขับรถบนท้องถนนนะ  ก็อย่าขับรถประมาทล่ะกันครับ


ครับ ภาพนี้นะ  จะเห็นว่าเจ้าหน้าที่กำลังช่วยอยู่ครับ


ครับ เวลาขับรถนะ  เราอย่าประมาทนะครับ   เพราะว่าถ้าพลาดเราก็จะเจ็บตัวนะครับ  เวลาขับรถ เราไม่ควรขับรถประมาทเลยนะ    ถ้าเราขับรถไม่ประมาทเราก็ไม่ต้องเจ็บตัวนะครับ


ครับ  เราดูภาพแล้วก็ขอให้เราเก็บมาคิดด้วยนะ   ว่าถ้าเราขับรถประมาทเราก็ต้องเจ็บตัวแบบพี่คนที่อยู่ในภาพนี้ครับ   ดูเพื่อเตือนสติของเราไม่ให้ขับรถประมาทครับ
ครับ  เจ้าหน้าที่มามุงกันที่ตัวเราคนเดียวเลยครับ  เพื่อที่จะช่วยเรานะ

ครับ  จากนั้นก็ช่วยกันหามออกมาครับ

ครับ   แล้วก็เอาใส่ที่เปลครับ


แล้วก็นำไปส่งโรงพยาบาลเพื่อที่จะรักษาต่อไปครับ


สรุป

ครับ  ผมก็คงจะเตือนสติท่านผู้ชมที่เคารพเหมือนเดิมครับว่า   เวลาเราขับรถบนท้องถนนนะ   ก็อย่าขับรถเร็วเกินพิกัดเกินไปนะครับ  เพราะพลาดก็เจ็บตัวก็ต้องไปนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลก็เจ็บตัวนานหน่อยครับรวมทั้งลำบากญาติมิตรเราอีกที่ต้องไปเฝ้าที่โรงพยาบาลครับส่วนอีกกรณีหนึ่ง ่ก็เป็นศพ นอนตายคาถนนแล้วให้พวกพี่ๆชาวมูลนิธิร่วมกตัญญูหรือไม่ก็พวกพี่ๆชาวมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งมาเก็บศพก็ไม่ดีหรอกครับ  ทำให้พวกเค้าต้องมาลำบากเพราะตัวเราครับ  แล้วก็เมื่อเราเป็นศพครับ ก็ต้องลำบากญาติพี่น้องอีกไหนต้องหาวัดเพื่อจัดงานศพเราครับ  ไหนต้องเตรียมอะไรหลายอย่างแล้วก็อีกประการสำคัญนะบางทีนะญาติทำบุญให้แล้ว   แต่บุญมันไม่ถึงเราครับ  เพราะว่าญาติเราทำบุญแบบอุทิศเจาะจงไม่เป็น  ก็ลำบากหน่อยครับได้รับบุญไม่เต็มที่   ก็เพราะว่าเราขับรถประมาทตัวเดียวนี่แหละครับ    ก็เวลาขับรถนะก็เตือนสติตัวเองไว้บ้างล่ะกันครับ  ก็คงบอกให้ฟังแค่นี้แหละครับ   ก็ขอให้ท่านผู้ชมที่เคารพทุกคนครับมีความสุขกาย+สุขใจมากๆก็แล้วกันครับ