อยากดูดวงฟรีๆ มาที่นี่ มหาหมอดูดอทคอม
 
 

 
ครับภาพต่อไปนี้นะ ก็เตือนสติไม่ให้พวกท่านครับ  ขับรถประมาทต่อล่ะกันครับครับ ถ้าเป็นกรณีแบบนี้   ก็คงจะประมาทจากการขับรถเนอะ    ถ้าเราไม่อยากเป็นแบบรูปสภาพบนนั้น ก็อย่าขับรถประมาทนะ  เพราะพลาดก็เป็นศพน่ะครับ


 


ภาพนี้ก็เช่นเดียวกันนะ    เวลาขับรถอยู่บนถนนครับ อย่าแข่งกันหรือว่า อย่าขับรถเร็วเกินไปนะ    ถ้าพลาดก็ไม่เจ็บก็เป็นศพน่ะครับ    ก็บอกแค่นี้แหละ


ครับ   ก็อย่าประมาทนะเวลาอยู่บนท้องถนนเนี่ยครับ    อยู่ให้มีชีวิตนานๆก่อน   อย่าพึ่งรีบไปครับ


นี้แหละครับ   ถ้าเราขับรถประมาทเราก็จะกลายเป็นศพเร็ว      ผมก็บอกล่ะกันครับว่า  เวลาขับรถ ก็ขอให้เราคิดว่า เราจะต้องกลับไปถึงบ้านให้ได้น่ะครับ  


ครับ   ภาพนี้นะ   อยากให้เราคิดเปรียบเทียบแบบนี้ว่า    ถ้าเรามีชีวิตอยู่ เราก็จะหน้าตาดีเนอะ   แต่ว่าถ้าเราประมาทแล้วก็เป็นศพ   เราจะหน้าตาอีกสภาพหนึ่งเลย คือว่ามีเลือดไหลเต็มหน้าเลย    แล้วก็ตายครับ   ผมก็อยากจะบอกว่า   ถ้าเราไม่อยากจะให้หน้าอันหล่อเหลาของเราเป็นแบบนั้น     ก็อย่าขับรถประมาทครับ


ครับ ถ้าเกิดว่าเจ้าหน้าที่มามุงอยู่แบบนี้    ก็แสดงว่าเป็นศพแล้ว    เราอย่ารีบเป็นศพให้เค้าห่อผ้าตรงร่างกายเราเลย    ก็แก้ได้ด้วยการไม่ขับรถประมาทครับ    เราก็จะไม่ต้องได้ห่ม


ครับ   ถ้าเราไม่อยากให้เจ้าหน้าที่  ต้องจัดการห่มผ้าขาวให้กับเรา     ก็แก้ได้นะคือว่า คิดไว้เสมอครับ  เวลาขับรถ ถ้าเกิดว่าเราขับเร็วพลาดก็ตายนะ   แล้วเจ้าหน้าที่จะได้มาห่มผ้าขาวให้กับเรา ก็เตือนสติบ้างล่ะกันครับ


ถ้าไม่อยากห่มผ้าขาวผืนนี้    ก็อย่าขับรถประมาทครับ   เพราะว่าถ้าเราขับรถประมาทพลาดคือตายเลย    แล้วเราก็จะได้ห่มภาพผืนนี้อย่างสมปรารถนาครับ


ภาพนี้ ผมก็เขียนเหมือนเดิมแหละว่า    ถ้าเราไม่อยากห่มผ้าขาว ก็เวลาขับรถบนท้องถนน อย่าขับรถประมาทครับ