อยากดูดวงฟรีๆ มาที่นี่ มหาหมอดูดอทคอม
 
 

 
 ครัีบ ภาพต่อไปนี้ก็เป็นภาพที่เตือนสติไม่ให้ขับรถกลางถนนไม่ให้ประมาทครับ  ก็ดูต่อจากอันเก่าต่อครับเพื่อเตือนสติของเราเองน่ะครับ
 เวลาที่เราขับรถครับ ถ้าเราขับรถเร็ว ถ้ามันพลาดครับคือไม่เจ็บตัวก็เป็นศพครับ 


ถ้าแบบนี้ครับก็เป็นศพแล้วนะ ถ้าเราไม่อยากจบชีวิตเร็วดังรูปนี้ก็อย่าขับรถประมาทครับ


ถ้าเราดูจากในรูปครับ  เนี่ยครับถ้าเราขับรถเร็วมาอย่างสูง โอกาสที่จะห้ามล้อนั้นมันยากนะ  ถ้าพลาดก็เป็นศพเลย  ก็เวลาขับรถกลางถนนก็อย่าขับรถประมาทครับ


ครับ ถ้าเราไม่อยากเป็นแบบรูปนี้  ก็อย่าขับรถประมาทครับ  ดูไว้เพื่อเตือนสติเราเองน่ะครับ


ครับ  เจ้าหน้าที่ต้องช่วยเอาศพออกมาจากในรถ  ถ้าเราไม่อยากให้เจ้าหน้าที่เหนื่อยครับ ก็อย่าขับรถประมาทครับ  เพราะว่าถ้าเราไม่ตายเค้าก็ไม่เหนื่อยครับ   แต่ถ้าตายเค้าก็เหนื่อยครับ


มาดูภาพใหม่ต่อนะ    อันนี้ครับเป็นรถมอเตอร์ไซค์บ้างครับ   ท่านผู้นี้ครับขับรถมาความเร็วสูงมาก  เวลาจะหักโค้งมันก็ยากครับ  ก็พลาดชนเข้าที่ตรงเหล็กกั้นถนนเข้าก็เป็นศพเลยครับ


ครับ  ถ้าเราขับรถเร็วครับ  ประมาท พลาดก็ตายเลย   เราก็ได้ห่มผ้าสีขาวอย่างสมปรารถนาครับ


ครับ  เสียดายรถครับ เอาไว้ให้ทางบ้านใช้ดีกว่าครับ   เราขอให้คิดบ้างว่า ถ้าเราขับรถประมาทคนเดียวคนที่บ้านเค้าก็เดือดร้อนเหมือนกันครับ


ครับ  ถ้าเราไม่อยากเป็นแบบดังเช่นภาพนี้ครับ    เราก็อย่าขับรถประมาทครับ   


ภาพนี้ก็เหมือนกันครับ   ถ้าเราไม่อยากเป็นแบบนี้รวมทั้งเป็นผีเร็วๆแถมเป็นศพอีกต่างหากครับ   เวลาขับรถก็อย่าขับรถประมาทครับ


ครับ เมื่อเราตายเป็นศพ เจ้าหน้าที่เค้าก็ต้องมาเก็บศพเราอย่างแน่นอนครับ   ก็ส่งสารเค้าบ้างครับ  เพราะว่าเค้าก็อยากพักผ่อนเหมือนกันครับ  บางทีถูกเรียกตัวมาเวลาดึกๆก็มีครับ   ถ้าเราไม่อยากให้เค้าเหนื่อยครับ   ก็ขอให้ขับรถอย่าประมาทครับ


ครับ ถ้าเราไม่อยากห่มผ้าขาวผืนนี้ครับ   ก็อย่าขับรถประมาทล่ะกันครับ