อยากดูดวงฟรีๆ มาที่นี่ มหาหมอดูดอทคอม
 
 

 
 ครับ ภาพแนวนี้นะ เป็นภาพที่ดูไว้เล่นๆว่ายังมีคนทำแบบนี้อยู่อีก  รวมทั้งอย่าได้ทำเป็นตัวอย่าง เพราะถ้าพลาดอาจจะทำให้เป็นอันตรายต่อชีวิตเราเองได้ครับ  พี่คนนี้นะเค้าเมายาครับ ก็เลยเกิดอาการเพี้ยน  เราก็อย่าทำตามคุณพี่เค้าล่ะกันครับ
 ครับ  ณ. ตอนกลางคืนแห่งหนึ่ง   ที่ผู้คนเค้านอนหลับแล้วครับ  ได้มีชายผู้หนึ่งปีนไปบนเสาไฟฟ้า  จากรูปจะค่อนข้างมืดครับ


ครับ พี่คนนี้ครับ เค้าเมายา ก็เลยไม่รู้ทำอะไร แก้ผ้าเหลือแต่กางเกงใน รวมทั้งปีนขึ้นไปบนเสาไฟฟ้าครับ


คุณพี่เค้ากำลังปีน เสาอย่างมีความสุขครับ   แต่เราห้ามทำตามนะ


ครับ ไม่แค่นั้นครับ ยังเที่ยวปีนต่อไปเรื่อยๆ  ซึ่งเราลองคิดเล่นๆนะ  ถ้าคุณพี่เค้าก้าวเท้าพลาด หมายถึงชีวิตเค้าต้องจบครับ  อย่าทำเป็นแบบอย่างครับ  ที่เค้าทำเพราะว่าเค้าเมายาครับ


จากนั้นนะ  ก็ปีนขึ้นไปบนเสาไฟฟ้า  แต่แปลกนะ ทำไม พี่เค้าปีนได้ กลับเห็นด้วยทั้งๆที่ตอนนี้เป็นเวลากลางคืน  ไม่น่าเชื่อครับ  


ครับ เดือดร้อนจนถึงเจ้าหน้าที่ ต้องใช้รถกระเช้า  ขึ้นไปกล่อมให้ลงครับ   แต่พี่เค้านั่งอยู่บนนั้นจนถึงตอนฟ้าใกล้สว่างครับ  แต่แปลกนะ อยู่ได้ไงเนี่ย 


ครับ จากนั้นนะ พี่เค้าก็อยู่จนถึงสว่างเลย  ทำท่าแบบนั้น ซึ่งถ้าก้าวพลาดขึ้นมา  หรือว่าไปโดนสายไฟแรงสูง ก็จะทำให้เสียชีวิตได้ ดูแล้วอย่าทำตามคุณพี่เค้านะครับ


ส่วนข้างล่างนั้น  ตั้งเบาะลม เพื่อถ้าเกิดว่าพี่เค้าจะกระโดดลงมาก็จะได้ลงมาไม่เป็นอะไรครับ


ครับ  ข้างล่างก็มีเบาะลม  แต่พี่เค้าก็อยู่บนนั้น ไม่ยอมลง  เจ้าหน้าที่ก็พยายามกล่อมให้ลงครับ แต่ก็ไม่ได้ผลอ่ะ

 


เห็นป่ะ การกระทำของพี่เค้า คนจับตามองครับ  รวมทั้งทำให้การจราจรติดขัดครับ   เพราะว่า เจ้าหน้าที่เค้าปิดเส้นทางไม่ให้รถผ่านเลยครับ แบบว่า ถ้ารถผ่านไปพี่เค้าอาจจะกระโดดลงบนรถคันใดคันหนึ่งน่ะครับ   ก็เลยปิดไม่ให้รถผ่านครับ  ทำให้คนอื่นเป็นทุกข์อย่าเที่ยวทำครับ บาปเยอะอ่ะ   


ครับ คราวนี้นะ  ปีนทางด่วนต่อครับ  นี้แหละครับ ผลแห่งการกินยา  อย่าเที่ยวลองครับ จะควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ครับ


ครับ  จากนั้นก็ทำท่าหวาดเสียวอีก   ก็ลองดูที่ภาพเองล่ะกันครับ   แต่พี่เค้าไม่กลัวเนอะ ถ้าพลาดนิดเดียวบอกตามตรงครับ เป็นศพอย่างแน่นอนอ่ะ


ภาพเจ้าหน้าที่ กำลังเจรจากับ  คนเมายา ก็ไม่รู้เรื่องครับ เห็นป่ะจากรูป  เค้าจะถือเสา   ส่วนเจ้าหน้าที่ก็ถือไม้ครับ  ก็ทำท่ากัน


เห็นป่ะ  จากรูปพี่เค้าดิ้นแรงมากครับ  จนทำให้เจ้าหน้าที่เกือบตกครับ  แต่ก็ไม่ตกครับ


ครับ เมื่อพี่เค้าลงมาแล้ว ก็ต้องจับล๊อคตัวแบบนี้ครับ    เพราะเค้าแรงเยอะมากครับ


ครับ ภายในรถตู้  ก็จะเห็นว่าพี่เค้าโดนล๊อคกุญแจครับ   ก็น่าเห็นใจครับ เพราะว่าเมายา   ก็อย่าได้ลองครับ ไม่ดีต่อตัวเอง รวมทั้งอาจจะไปทำอันตรายหรือว่าสร้างความเดือดร้อนแก่คนอื่นได้ครับ   อย่าได้ลองครับ สิ่งเสพติดทั้งหลาย  เป็นอบายมุขครับ


ครับ ภาพนี้ลองดูเล่นๆเนอะ  ก็เป็นภาพเด็กดูดนมมารดาน่ะครับ

 

สรุป

จากรูปครับ เจ้าหน้าที่กำลังพาตัวเค้าไปครับ  จากรูปที่ผมหามาให้ชมนี้ ทั้งหมดนี้  ก็เพื่อเตือนสติว่าเราอย่าไปลองยาครับ พวกยาม้าหรือว่ายาบ้าอะไรต่างๆ เพราะมันไม่ดี   เมื่อเราเสพแล้ว จะทำให้เราขาดสติ  ซึ่งบางทีถ้าอยู่กับเพื่อน ก็อาจจะก่อเรื่องทะเลาะวิวาทได้ หรือว่าถ้าอยู่กับเพื่อน ที่เป็นผู้หญิงก็อาจจะทำร้ายอะไรเค้าได้   หรือไม่เช่นนั้นนะ  บางทีเมื่อเราขาดสติ  คุณพ่อคุณแม่อยู่ที่บ้าน  เมื่อเราขาดสติด้วยการเสพยาบ้าเข้าไป  เราอาจจะทำร้ายคุณพ่อหรือคุณแม่  หรือว่าคนในเครือญาติของเรา  ก็อาจจะเป็นการก่อกรรมที่ไม่ดีได้  ก็อย่าได้ลองครับ  อีกอย่างนะ ตอนนี้ตำรวจก็เข้มงวดมากครับ ถ้ามีไว้ครอบครอง ก็ต้องติดคุกนะ  ก็ไม่ดีครับ  บอกแค่นี้ล่ะกันครับ