อยากดูดวงฟรีๆ มาที่นี่ มหาหมอดูดอทคอม
 
 

 
ครับ ภาพต่อไปนี้ครับ เป็นภาพที่เราดูแล้วก็อย่าทำตามพี่เค้าล่ะกันครับ  ให้เราดูว่าถ้าเราคิดมากครับ เราอาจจะทำอะไรที่แปลกประหลาดได้ ทั้งที่เราไม่คาดคิดมาก่อน  ถึงไงครับ ถ้ามีเรื่องอะไรที่ทำให้เราคิดมาก ก็ขอให้พยายามปล่อยวางบ้างครับ  ก็อย่าให้มันครอบงำใจเรานานๆเดี๋ยวเสียสุขภาพได้ครับ

ครับ มาดูภาพที่เกี่ยวกับคนที่เค้าคิดมากครับ  อยากจะให้เราลองมองไปที่ป้ายใกล้ทางด่วนครับ จะเห็นอะไรบางอย่างครับ


ครับ ท่านพี่คนนี้ครับ โดนเมียด่าเป็นชุดเลยครับ ก็เลยคิดมากครับ อุ้มลูกตัวเองแล้วก็ขึ้นไปอยู่บนป้ายบอกทางครับ


ครับ ถ้าเกิดว่าเราเจออะไรที่กดดันนะ  ก็พยายามครับ หัดปล่อยวางบ้างครับ เพราะว่าถ้าคิดมากๆเข้านะ เราอาจจะทำอะไรที่ไม่คาดฝันได้ครับ


ครับ เห็นป่ะ อยู่บนนั้นครับ มันเสียวดีครับ  แต่ทำไมไม่ทราบครับ พี่เค้าอยากขึ้นไปชมวิวอยู่ข้างบนครับ  สงสัยจะขึ้นไปดูรถมั้งครับ


ครับ แต่ถ้าเราดูดีๆนะครับ  จะเห็นว่าพี่เค้าก็น่าสงสารเหมือนกันครับ  ที่โดนเมียด่า แต่ก็ไม่รู้นึกไงครับ ถึงคิดจะขึ้นไปอยู่บนนั้นครับ

ครับ จากในรูปนะ จะเห็นครับว่า  มีเจ้าหน้าที่ขึ้นไปพยายามกล่อมครับให้เค้าลงมาครับ
|


แต่พี่เค้าก็ยังนั่งเฉยอยู่ครับ  แถมบ่นไปต่างๆนานาครับ


ครับ ในเมื่อคนเดียวกล่อมไม่ฟังครับ  เจ้าหน้าที่ก็พยายามปีนขึ้นไปกล่อมกันหลายๆคนครับ  เพื่อที่จะกล่อมเค้าให้ลงมาครับ


ครับ ในที่สุดพี่เค้าก็ย่อมครับ ก็เลยส่งลูกของเค้าเองให้เจ้าหน้าที่ก่อน  ส่วนตัวเองก็จะปีนตามลงมาครับ


จากรูปนะ เจ้าหน้าที่กำลังจะพาเค้าไปช่วยดูแลบำบัดทางจิตครับ เพื่อรักษาพี่เค้าครับ เพราะว่าพี่เค้าสุขภาพจิตเสียครับ เกิดจากการคิดมาก


ครับ จากรูปนะเจ้าหน้าที่ก็กำลังช่วยดูแลเค้าครับ   เพราะว่าสุขภาพจิตเค้าไม่ค่อยดีครับก็เลยทำอะไรที่น่าหวาดเสียวออกมาครับ   ก็หมดแล้วครับ

สรุป
 
ก็ขอเสริมนิดหนึ่งนะ แต่ท่านผู้ชมไม่จำเป็นต้องเชื่อผมก็ได้นะ   คือว่า  ถ้าเราเจอปัญหาอะไรบางอย่างนะ  บางทีนะเราคิดมากเข้า แต่เราก็จะไประบายกับคนอื่นอันนี้มันก็ไม่ดีครับ  ทำให้คนอื่นเดือดร้อนครับ   แต่ว่านะถ้าเราเจอปัญหานะ   เราหัดปล่อยวางซะบ้าง การที่เราคิดมากมันก็จะเบาบางลงได้ รวมทั้งจะไม่ไปทำร้ายคนอื่นครับ  (ด่าคนอื่นครับ  หรือว่า ไปทำอะไรทางกายที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนครับ)   สำหรับผมนั้น  ผมขอเล่าอะไรในอดีตให้ฟังนะ  แบบว่าผมเคยนะที่กระเ๋ป๋้าหายไปทั้งกระเป๋า ซึ่งในนั้น มีเครื่องคิดเลข ที่คุณพ่อคุณแม่ซื้อให้กระผมราคา ไม่รู้กี่พันรวมทั้งของสำคัญอย่างอื่นอีก   ผมยังเสียดายเลยครับ แต่ผมนั้น  ปล่อยวางได้เร็ว  แต่มันก็ยังเสียดายนะ  แต่ก็พยายามไม่คิดมากครับ พยายามหาเรื่องไอ้อื่นที่มันสบายใจ ซักพักมันก็หายคิดมากได้ครับ  ส่วนปัญหาอื่นๆก็เยอะนะ  แต่ผมฝึกการปล่อยวางมันก็ได้ผลดีครับ   ก็ฝึกบ้างนะ เราจะได้ไม่ต้องทุกข์ใจมากครับ คิดไว้ที่ใจนานๆมันหนักครับ  เราพยายามเอามันออกบ้างครับ    แต่สำหรับของพี่คนนี้นะโดนเมียด่าครับ ก็น่าเห็นใจเหมือนกันนะ   งั้นขอเสริมเรื่องการเลือก แฟนล่ะกัน สำหรับท่านที่อยากจะมีนะ   ก็ขอให้เรานะดูใจกันไปนานๆครับ  อย่าพยายามชอบที่เหตุว่า เพราะเค้าหน้าตาดี  หรือว่ารวยนะครับ   เพราะว่าถ้าเราไปได้คนดีก็ดีนะ  แต่ถ้าได้คนไม่ดีก็ลำบากใจนะ   บางทีครับ  เราไปชอบที่เค้าหน้าตาดี  แต่เค้านะ คุณธรรมมีแต่น้อยมากครับ อยู่กับเราได้เดี๋ยวก็เลิกครับ  เพราะว่าบางทีนะ  คนสวยเนอะ  มีแต่คนที่อยากได้หมายปอง  บางทีนะเราเป็นแฟนเค้าแล้ว แต่ว่า  แฟนของเราก็ยังมีหนุ่มโทรมากวนอยู่  บางทีนะ เราเดินไปเที่ยวกับเค้าแต่คนอื่นดันไปแซวแฟนเรา คุณคิดไงล่ะ มีความสุขเหรอ ที่ได้แบบนี้  อยู่ไปก็คงมีปัญหาให้คิดแน่นอนครับ  ไม่มีความสุขหรอกครับ  หรือว่านะถ้าได้คนสวยรวมทั้ง   ถ้าไม่มีคุณธรรมนี้ครับ  ไม่จำเป็นจะต้องไปเสียเวลากับคนแบบนี้เลยครับ  เพราะคุณได้เค้าแล้ว คุณมีเรื่องให้หนักอกหนักใจแน่นอนครับ   ก็อย่าเป็นเช่นนั้นเลยครับ   แต่ว่าถ้าเราอยากจะมีนะ เราควรเลือกคนที่มีคุณธรรมดีกว่านะ  บางทีนะ เค้าก็ดีครับ ยิ่งได้คนที่สามารถช่วยเหลือคนหมู่มาก หรือว่าสาธารณประโยชน์ก็ดีครับ เพราะว่าเค้าจะเป็นคนที่ใจกว้างครับ ชอบช่วยเหลือส่วนรวม  ก็ดีครับ ก็อยากได้ก็ดูใจกันไปนานๆล่ะกันครับ ก็เขียนเท่านี้ล่ะกันครับ เดี๋ยวผมค่อยเขียนให้อ่านในคราวต่อไปครับ