อยากดูดวงฟรีๆ มาที่นี่ มหาหมอดูดอทคอม  
 
 

 ทำนายดวงชะตาโดยรวมตลอดปี 2551 (ตามราศีที่เกิด)

กรุณาอ่านคำอธิบายนี้ก่อน
     ราศีที่เกิดในที่นี้คือราศีตามลัคนา ณ เวลาเกิดตามที่ผูกดวงแล้ว (ลัคนาสถิตย์ราศี) แต่สำหรับผู้ไม่ได้ผูกดวงหรือไม่ทราบเวลาเกิดที่แน่นอนให้ยึดราศีตามวันที่และเดือนเกิด แต่ถ้าใช้ราศีตามลัคนา (ผูกดวง) จะแม่นยำกว่าราศีตามวันที่และเดือนเกิด


คนเกิดราศีเมษ หรือว่าคนที่เกิดระหว่างวันที่ 20 มีนาคม - 19 เมษายน
คลิกที่นี่หากอยากรู้ว่าคุณเกิดราศีอะไรกันแน่ (ราศีตามลัคนานะครับไม่ใช่ราศีตามวันที่และเดือนเกิด)

คนที่เกิดราศีเมษ ในปีนี้ ราศีดี เป็นปีแห่งความสำเร็จ จะทำการงานใดๆ ก็สำเร็จ จะทำอะไรก็ควรเริ่มคิดเริ่มทำ มั่นใจที่จะทำในสิ่งที่ดี สุจริต สำเร็จแน่นอน เพราะมีโชคช่วย ปีนี้ ดวงเมืองก็ดี ราศีก็อำนวย ไปได้สวย เต็มที่เลย

การเรียน อยู่ในเกณฑ์ ดีมาก นักเรียนก็จะสมดังหวัง สอบผ่านฉลุย ขอให้มุมานะ ขยัน ประหยัด อดทน

การงาน คนราศีเมษที่ยังไม่มีงานทำ หางานทำอยู่ ก็จะได้งานทำ คนที่มีตำแหน่ง หน้าที่การงาน การงานก็จะสำเร็จ เลื่อนยศ เลื่อนขั้น รุ่งเรือง ก้าวไกล หัวหน้างานก็จะให้โบนัสเป็นของขวัญ ตบท้ายด้วยขึ้นเงินเดือน แก่คนทำงานหาเงิน ธุรกิจก็จะไปได้สวย สะดวกสบายที่จะเปิดสาขาใหม่ กำลังใจก็มี ปัญหากวนใจก็หายห่วง
 
การเงิน เป็นปีเงินปีทอง เงินทองจะมาเหมืนสายน้ำที่ไหลไม่มีวันหมด จะสามารถปลดเปลื้องหนี้สินที่คั่งค้างมานานหลายปี สำหรับนักเรียน ผู้ปกครองก็จะซื้อสิ่งของที่โดนใจให้ ดั่งใจประสงค์ นักธุรกิจก็จะมีเงินหมุนโดยราบรื่น เพราะนายแบงก์เป็นใจ คนชอบเก็บเงิน ชอบซุก ชอบหมกเม็ดก็จะเหลือเก็บ เหลือซุก อุ่นใจจริงๆ

ความรัก จะราบรื่น ไม่มีคลื่นใต้น้ำให้กังวล เพราะซื่อตรงต่อกัน รักแท้มาแน่ๆ ขอแค่อย่าย่อมแพ้ แถมยังเป็นคนที่ถูกใจสุดๆ ยิ่งถ้าใกล้ชิดกัน ทำงานที่เดียวกัน บุพเพสันนิวาสแน่นอน ยิ่งโดนใจ ใช่เลย บุญพาวาสนาส่งให้เจอคนดีๆ ก็คราวนี้หละ สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว จะได้ทายาทไว้สืบสกุล ให้มั่นคง

สุขภาพและอุบัติเหตุ คนราศีเมษปีนี้จะไปไหนต้องระมัดระวังตัว เกี่ยวกับบาดแผลจิ๊บๆ ฟกช้ำดำเขียว ที่ไม่อันตรายถึงชีวิต แต่ ก็เกิดบ่อย เจ็บบ่อยๆ ต้องจำ
 
การเสริมดวงชะตา ถ้ามีโอกาสควรไปเข้าวัด ไหว้พระประจำเมือง ที่เป็นที่เคารพสักการบูชา ก็จะเป็นการบูชาดวง เสริมดวงชะตา เกิดความรุ่งเรื่องแก่ชีวิต ในปีนี้


คนเกิดราศีพฤษภ หรือว่าคนที่เกิดระหว่างวันที่ 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม
คลิกที่นี่หากอยากรู้ว่าคุณเกิดราศีอะไรกันแน่ (ราศีตามลัคนานะครับไม่ใช่ราศีตามวันที่และเดือนเกิด)

คนที่เกิดราศีพฤษภ ปีนี้ ดวงไม่ค่อย จะดี ราศีไม่ค่อยจับ เหมือนมีอะไรตัดฉับในบัดดล ความทุกข์มาพันพัวให้ความสุขมัวหมองจนเป็นของคู่กัน อย่าเพิ่งตกใจ อยากจะเตือนไว้ก่อน จะได้มีสติ ไม่พลาดพลั้ง เพราะฉะนั้นคิดสิ่งใดไว้ ต้องตริตรองให้รอบครอบ ก่อนลงมือทำ

การเรียน ผู้ปกครองต้องมั่นดูแลเอาใจใส่ ลูกๆ เช็คว่าอ่านหนังสือไหม ทำการบ้านเสร็จหรือยัง ขาดอะไรถามไถ่กันบ้าง อย่าให้ไปเที่ยวกับเพื่อนที่ไม่ดี ตัวนักเรียนเองก็ต้องเชื่อฟังท่าน ควรเรียนหนังสือ ท่องตำรับตำราไม่เข้าใจก็ควรเปลี่ยนที่ เปลี่ยนเวลา หาสถานที่เหมาะๆ ถ้ามีจัดติวเข้มที่ไหนก็ควรไป ไปในที่ที่ดี หาเพื่อนที่ดี ให้เพื่อนที่ดีใฝ่เรียน ช่วยแนะนำ

การงาน ไม่ค่อยดี อย่าเปลี่ยนงาน เพราะจะหางานยาก ธุรกิจก็ไม่ค่อยรุ่ง อย่าเพิ่งมุ่งเปิดสาขา หรือขยับขยายใดๆ จงสร้างแรงใจ ค่อยๆทำงานที่เราจับอยู่ ให้ไปให้รอด สำหรับคนที่ไม่มีงานทำ จะมีคนรอบข้างอุปถัมภ์ค้ำชู ช่วยเหลือไม่ตกอบ อาจจะเป็นญาติผู้ใหญ่ หรือคนใกล้ชิด

การเงิน เมื่อการงานไม่ค่อยดี การเงินย่อมซบเซาตามกันไป อย่าใช้เงินฟุ่มเฟือย จงประหยัด และพอเพียง อันที่มีอยู่แล้วก็ให้พอเพียง เพราะไม่เช่นนั้นกระเป๋าจะฉีก หมดตัวแน่ๆ

ความรัก สำหรับคนยังไม่มีคนรัก จงรักษาเนื้อรักษาตัวอย่าใจง่าย อย่าเชื่อใจคนง่าย คนที่ยังไม่มีแฟน ใจเย็นๆ อย่าเพิ่งใจร้อน ทนรอไปก่อน อย่าเป็นกิ๊กเป็นน้อย ไม่ดี คนที่มีแฟนแล้วก็ควรถนอมน้ำใจกันไว้ ผ่อนหนักผ่อนเบา ค่อยพูดค่อยจาก และไม่ควรจะมีทายาทในปีนี้

สุขภาพและอุบัติเหตุ ไม่ดีเลย อาจเกิดอุบัติเหตุได้ในปีนี้ ไม่ควรไปไหนทางอากาศและทางเรือ ของอาจหายให้ระวัง อย่าประมาท ควรไปตรวจสุขภาพทุกครึ่งปี ขอให้รักชีวิตรักษาสุขภาพ ออกกำลังกาย

การเสริมดวงชะตา คนที่เกิดราศีนี้ควรเปลี่ยนที่พัก ที่อาศัย ที่เคยรกรุงรัง ก็เก็บให้เรียบร้อย จัดระเบียบ 5 ส. ได้ยิ่งเยี่ยม และที่สำคัญควรรักชีวิตให้มากขึ้น ดูแลร่างกายให้แข็งแรง ขอให้คิดเผื่อไว้ว่าหากเราไม่อยู่ คนรอบข้างเราจะอยู่อย่างไร เตรียมทางเลือกไว้เพื่อพวกเขาแล้วหรือยัง


คนเกิดราศีเมถุน หรือว่าคนที่เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม 21 มิถุนายน
คลิกที่นี่หากอยากรู้ว่าคุณเกิดราศีอะไรกันแน่ (ราศีตามลัคนานะครับไม่ใช่ราศีตามวันที่และเดือนเกิด)

ในปีนี้ คนราศีเมถุนนี้ จะมีแต่ความสำเร็จโชติช่วงเจิดจ้า จะมีโชคดีผ่านเข้ามา ซึ่งจะมีความสุข ชีวิตจะราบรื่นเหมือนทางน้ำไหล ถ้าผ่านความลำบากไปได้ อย่าคิดเล็กคิดน้อยเกินไป ให้อดทนอดกลั้น และจงพอเพียง

การเรียน ตกปีเกณฑ์ดีมาก นักเรียนก็จะได้เรียนดังใจคิดอยาก แต่หากมีเหตุ ต้องชะงัก ก็จะแปรพักตร์ไปเจอแต่สิ่งดีๆ

การงาน จะโชติช่วง และได้งานดังใจนึกคิด แต่ควรตริตรองซักนิด คิดก่อนทำละ สำหรับคนที่มีงานอยู่แล้ว จะได้เลื่อนขั้น แล้วมีรางวัลให้ด้วย ผู้ใหญ่จะเห็นความสำคัญ คุณก็จะเจิดจ้า แน่นอนสิ่งดีๆ ก็จะตามมา สำหรับนักธุรกิจ ชีวิตจะเป็นช่วงขาขึ้น กิจการรุ่งเรืองเติบโต ทำอะไรก็ “ถูกต้องแล้วครับ” ไปหมดทุกเรื่อง

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ ดีมาก เช่นเดียวกันกับการงาน สะตุงสะตังหนักอึ้งเต็มกระเป๋า ทำอะไรก็มีแต่รายรับ เพราะรายจ่ายคุณเพียงพอ เจรจาพาทีนำมันนี่เข้าเต็มกระเป๋า แน่นอน

ความรัก ปีก่อนๆ ไม่ค่อยจะดี แต่ปีนี้จะตรงกันข้าม พลพักรักเอยจะมา รักจริงหวังแต่ง มีชัวร์ปีนี้ คุณจะมีเพื่อนแท้เพื่อนซี้ปึ้กก็ปีนี้หละ ทำอะไรก็แฮปปี้ สำหรับครอบครัว จะมีทายาท ที่จะเป็นคนดี เป็นศรีแก่พ่อแม่ สมดังใจปรารถนา

สุขภาพและอุบัติเหตุ ควรรักษาความสะอาดของร่างกาย ทำกิจวัตรให้ครบถ้วน และควรทำให้ตรงเวลา ให้ติดนิสัยรักความสะอาดเข้าไว้

การเสริมดวงชะตา ก็ควรทำบุญตักบาตร ทำบุญกรวดน้ำให้เทพยดาและเจ้ากรรมนายเวร รักษาศีล 5 ศีล 8 แล้วแต่โอกาสจะอำนวย เวลานอนก็ไหว้พระรัตนตรัย สวดมนต์บ้าง ก็ควรทำทุกวันพระ


คนเกิดราศีกรกฎ หรือว่าคนที่เกิดระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม
คลิกที่นี่หากอยากรู้ว่าคุณเกิดราศีอะไรกันแน่ (ราศีตามลัคนานะครับไม่ใช่ราศีตามวันที่และเดือนเกิด)

ในปีนี้ คนที่เกิดราศีกรกฎ จะมีทั้งร้ายทั้งดี แล้วแต่ช่วง โชคร้ายอาจมาก่อน โชคดีอาจตามมาทีหลัง ควรระวังมีสติ เตือนตนอยู่เสมอ

การเรียน เทอมแรกจะไม่ดี มีโครงการอะไรไว้ ควรหลีกเสียก่อน หรือไม่ก็เผื่อใจไว้บ้างก็ดี โชคร้ายอาจมาเยือนเราโดยไม่ทันตั้งตัว

การงาน อยู่ในเกณฑ์ไม่ค่อยดี ไตรมาสแรกของปีอาจไม่สะดวกทำใดนัก ต้องอดทนรอ ไตรมาสที่สองถึงจะทีของคนเกิดราศีนี้ เพราะช่วงหลังสงกรานต์พักผ่อนสบาย สมองโล่งงานก็คล่อง เงินก็สะพัด แต่ก็อย่าเพิ่งลำพองดีใจไปนัก เพราะหลังไตรมาสที่สองย่างเข้าไตรมาสที่สามของปีอาจมีการผกผัน คลื่นทะเลที่เห็นนิ่งๆลมเย็นๆ อาจมีคลื่นใต้น้ำแรงก็ได้ระวังไว้ละ ต้องรอบครอบถี่ถ้วน พร้อมสู้ทุกสมรภูมิ

การเงิน เมื่องานไม่สะดวก การเงินย่อมไม่ดีตามไปด้วย อาจหมุนเงินไม่ทัน จะทำอะไรก็มีแต่ทุนหายกำไรหด อาจจะต้องหยิบยืมมากขึ้น คนที่หาเช้ากินค่ำ อาจต้องหาเช้าแล้วไปกินค่ำของอีกวัน

ความรัก ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ อาจต้องพยามตื้อ ต้องอดทน อดกลั้นต่อกันและกัน แน่นอนเผื่อใจไว้เผื่อเลือกบ้างก็ดี เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไปก่อน สำหรับครอบครัวอย่าพึ่งมีทายาทในปีนี้ รอปีหน้าดีกว่า

สุขภาพและอุบัติเหตุ สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ไม่ค่อยดี ต้องรักษาร่างกายให้แข็งแรง ตรวจร่างกายบ้าง เวลามีปัญหาควรปรึกษาหมอเฉพาะทาง การคิดมากไม่ดีต่อสมองของคุณแน่นอน ปีนี้จะมีอันตรายทางบกให้ระวัง ควรหาสิ่งที่เป็นที่เคารพสักการะ มาห้อยหรือตั้งหน้ารถ ทางอากาศและทางน้ำ อยู่ในเกณฑ์ปลอดภัย

การเสริมดวงชะตา ควรหาโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนต่างประเทศ หากมีโอกาสควรไปชายทะเล หรือไปดูพระอาทิตย์ยามเช้าที่ประเทศอื่นที่เห็นได้ก่อนประเทศไทยเราซักระยะ


คนเกิดราศีสิงห์ หรือว่าคนที่เกิดระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม 22 สิงหาคม
คลิกที่นี่หากอยากรู้ว่าคุณเกิดราศีอะไรกันแน่ (ราศีตามลัคนานะครับไม่ใช่ราศีตามวันที่และเดือนเกิด)

คนเกิดราศีสิงห์ในปีนี้จะต้องเจอแต่เคราะห์ทั้งซ้ำและซัด ดวงอยู่ในเกณฑ์ไม่ดีราศีก็หม่นหมอง สิ่งที่ไม่ดีจะมารุ่มเร้า ต้องระวังตัวอย่าเผลอ เพราะดวงชะตาไม่แน่นอน หนักไปทางโชคร้าย ต้องสู้ ตั้งสติ

การเรียน อยู่ในเกณฑ์ที่หนักพอสมควร นักเรียนควรจัดเวลาทบทวนบทเรียนให้มากขึ้น ใครที่คิดจะไปเที่ยว เล่นมากกว่าเข้าห้องเรียน บอกเลยว่า เลิกเถอะ อย่าทำเลยดีกว่า หันมาสนใจการเรียนให้มากขึ้น ต้องติวเข้มเลยทีเดียว ควรจ้างครูมาติวให้ ยิ่งนักศึกษาด้วยแล้วจะต้องลดกิจกรรม มุ่งเรียนมากขึ้น ทำโปรเจ็คเสร็จให้ทัน กิจกรรมไหนแบ่งให้คนอื่นทำได้ก็ให้เขาทำไป เอาเรื่องเรียนไว้ก่อน

การงาน อยู่ในเกณฑ์ ไม่ดีเลย อาจจะถูกเลิกจ้างกะทันหัน หรือไม่ก็ออกก่อนกำหนดการจ้าง ธุรกิจการค้าจะอยู่ในช่วงขาลงมากๆ เงียบเหงาสุดๆ ทำสิ่งที่มีอยู่ให้ดีที่สุด อดทนต่อไปอีกปี ถ้ายังไม่ได้ทำงาน ควรอยู่อย่างพอเพียง ควรหาอาชีพที่ทำได้ในครัวเรือน อาจเป็นกิจการเล็ก ความชำนาญเฉพาะด้านของคุณ เช่น เย็บผ้า รับซ่อม ปะ ชุน เป็นต้น

การเงิน ตกปีนี้คนราศีนี้ไม่มีงาน เงินก็ขาดมือแน่นอน แต่เคราะห์กรรมไม่เคยปราณีใคร จะซ้ำเติมคุณโดยไม่บอกล่วงหน้า เงินเก็บคุณอาจหมดไปกับการรักษาตัวคุณเองและคนรอบข้าง ในโรงพยาบาล ต้องเตรียมการไว้วางแผนให้รอบครอบ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ถูกหลอก จงรักความเป็นสันโดษอยู่คนเดียวก่อนปีนี้ ไม่มีคนจริงใจเข้ามาแน่นอน สำหรับครอบครัว จะเป็นปีที่ไม่ดีเอามากๆ อาจต้องเลิกราเลยทีเดียว ต้องแบ่งรับแบ่งสู้ จงทนอยู่ และอยู่ให้ทน

สุขภาพและอุบัติเหตุ ปีนี้จะเป็นปีที่ร้อน โชคร้ายจะมาเยี่ยมบ่อย คนใกล้ชิดอาจจะต้องเข้าโรงพยาบาล การเดินทางก็ไม่ดี ควรระวัง หาทางป้องกันให้หมดทุกทางได้ยิ่งดี

การเสริมดวงชะตา ต้องเข้าวัดฟังธรรม รักษาศีลอุโบสถ ได้ยิ่งดี ศีล10 หรือศีล 227 ก็ควรไปรักษา ต้องรักษาจิตให้สงบจะได้เย็นใจ


คนเกิดราศีกันย์ หรือว่าคนที่เกิดระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน
คลิกที่นี่หากอยากรู้ว่าคุณเกิดราศีอะไรกันแน่ (ราศีตามลัคนานะครับไม่ใช่ราศีตามวันที่และเดือนเกิด)

ในช่วงครึ่งปีแรก อยู่ในเกณฑ์ดี หน้าที่การงานจะรุ่งเรือง เงินเดือนเพิ่ม เพราะดวงดีมาแรง

การเรียน อยู่ในเกณฑ์ดี นักเรียนปรารถนาอะไรจะได้ทุกประการ เป็นที่ภูมิใจแก่ครอบครัว เชิดหน้าชูตาได้ทีเดียว

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีมาก หัวหน้างานจะเห็นความสำคัญ จะเอ็นดูคุณ ว่าคุณมีความดีพอ แน่นอนงานสำคัญต้องเป็นของคุณ สำหรับการค้าขายนั้นน้ำขึ้นให้รีบตัก เจริญรุ่งเรือง รีบเพิ่มสาขาโดยด่วน

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีเช่นกันกับงาน เมื่อมีงานก็มีเงิน เมื่อมีเงินก็ควรวางแผนเก็บรักษา รีบหาซื้อตู้เซฟ ไว้เก็บได้เลย

ความรัก ราศีนี้มีดวงดีเรื่องความรัก จะได้มิตรแท้ ไว้ค่อยปรึกษา ไปไหนไปกัน สำหรับคนที่อยากมีคู่ ควรหาคนที่มีประสบการณ์มากกว่า ผ่านโลกมาเยอะกว่า จะได้คุมและเข้าใจคุณได้ดีกว่าคนที่อ่อนโลกอ่อนประสบการณ์กว่าตัวคุณ

สุขภาพและอุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีโรคภัยเบียดเบียน แต่ก็ควรมีสติ จะพูดจะคิดอะไรให้รอบครอบ เอาใจเขามาใส่ใจเรา คิดถึงหัวอกคนอื่นบ้าง

การเสริมดวงชะตา ควรให้โอกาสตัวเองได้ไปพักผ่อนบ้าง หาที่สงบๆ ทำบุญทำกุศลในต่างแดน


คนเกิดราศีตุลย์ หรือว่าคนที่เกิดระหว่างวันที่ 23 กันยายน - 23  ตุลาคม
คลิกที่นี่หากอยากรู้ว่าคุณเกิดราศีอะไรกันแน่ (ราศีตามลัคนานะครับไม่ใช่ราศีตามวันที่และเดือนเกิด)

ปีนี้ อยู่ในเกณฑ์ ดีมาก จะเจริญรุ่งเรือง สมปรารถนา สมหวัง เพราะเป็นคนพูดจริงทำจริง

การเรียน อยู่ในเกณฑ์ดี นักเรียนนักศึกษาจะได้ดั่งใจหวัง สมหวัง เป็นที่ภาคภูมิใจแด่ญาติพี่น้อง

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี หลังสงกรานต์จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางดีมากขึ้น เงินเดือนเพิ่ม สิ่งดีๆจะตามมา แม้จะถูกโยกย้าย แต่ก็จะไปเจอสิ่งที่ดีขึ้น สำหรับคนที่ว่างงานก็จะได้มีการมีงานทำซะที คนที่มีงานทำอยู่แล้ว ก็จะดีขึ้น หัวหน้าจะเอ็นดูรักใคร่มากขึ้น คนที่มีความฝันอยากเป็นนักร้องนักแสดงก็จะสมหวัง เป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศ จะได้เป็นดาวก็คราวนี้หละ

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่มีสภาพคล่องตัว ปีก่อนอาจทวงหนี้ไม่ได้ หรือขาดทุน แต่ปีนี้มีแต่กำไร ดอกเบี้ยก็จะได้เยอะขึ้น จะเป็นคนมั่งมีโดยพลัน หาที่เก็บเงินให้ปลอดภัยละ เพราะคนอื่นจะอิจฉาได้ง่ายๆ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ ไม่ดี ไม่มีโชคด้านรักเท่าใดนัก คงเป็นเพราะคุณมีแต่ทำงานเก็บเงิน จนไม่ได้ทะนุถนอมความรักของคุณเอง ไม่ได้รดน้ำพรวนดินอาการความรักของคุณจึงแห้งเหี่ยว ขาดน้ำหล่อเลี้ยงอยู่ในขึ้นไม่สมหวัง รอไปก่อนะ

สุขภาพและอุบัติเหตุ ตกเกณฑ์ไม่ดี สารพัดโรครุ่มเร้า มาเป็นเพื่อนพาคุณไปโรงพยาบาล พบสาวๆพยาบาลบ่อยๆ จนแพทย์จำหน้าคุณได้แน่นอน ให้ระวัง พยามยามรักษาสุขภาพ อย่าโหมงานมากนัก กินข้าวให้ตรงเวลา เลิกสิ่งเสพย์ติดได้ยิ่งดี

การเสริมดวงชะตา เวลาไปโรงพยาบาลก็สักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำที่นั้นๆด้วย เพื่อเสริมบารมี ให้หายจากโรคภัยไวๆ


คนเกิดราศีพิจิก หรือว่าคนที่เกิดระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน
คลิกที่นี่หากอยากรู้ว่าคุณเกิดราศีอะไรกันแน่ (ราศีตามลัคนานะครับไม่ใช่ราศีตามวันที่และเดือนเกิด)
 
ปีนี้จะเป็นปีแห่งความมั่งคั่ง มั่งมีเงินทอง จะคิดจะทำอะไรก็สมปรารถนา รุ่งเรืองเจิดจ้า

การเรียน อยู่ในเกณฑ์ดีมาก นักเรียนนักศึกษาก็จะเรียนสนุก ลุกนั่งสบาย อ่านหนังสือ เข้าใจง่าย จำได้จำดี ข้อสอบก็ทำได้ดี จะได้รับทุน เป็นที่ภูมิใจแก่พ่อแม่

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี การลงทุนจะมีกำไร มีความสุข เพราะมีเงินเต็มกระเป๋า การค้าขายเครื่องประดับตกแต่ง เครื่องอุปโภคบริโภค ก็จะมีกำไรเยอะ ส่วนนายจ้างจะเพิ่มค่าแรงให้คนขายแรง ขอให้มั่งมั่น ขยันทำงาน นายจ้างจะเห็นว่าคุณสำคัญ มีความพร้อมทุกๆด้าน จะได้โบนัสอีกด้วย

การเงิน คุณจะมีโชคลาภมหาศาล ได้เงินเยอะกว่าที่ผ่านๆ มา ดวงดีทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ขอให้มีความเพียรเยอะๆ

ความรัก มีเกณฑ์ ที่ดีทีเดียว สำหรับครอบครัวจะมีทายาทไว้เป็นบ่วงคล้องใจ ให้ได้ชื่นใจ ให้มีความสุข ใครที่ยังไม่มีแฟนจะได้แฟน เพื่อมาทำแทนเกือบทุกเรื่อง ที่จะมาหนุนค้ำจุน อุปถัมภ์ให้มีความสุข สำหรับสามีภรรยา ก็จะส่งเสริม สนับสนุน กันและกันให้มีแต่ความเบิกบานใจ

สุขภาพและอุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ดี ปลอดภัย ไร้ปัญหากวนใจ หายห่วง

การเสริมดวงชะตา สิ่งต่างๆ ก็ดีแล้ว คุณก็ควรเข้าหาธรรม จะได้เป็นบุญเป็นกุศลมากขึ้น ถ้าจิตเราผ่องใส่เวลาทำบุญ ปฏิบัติธรรมก็จะเข้าถึงได้มากขึ้น กุศลก็จะได้มากเช่นกัน


คนเกิดราศีธนู หรือว่าคนที่เกิดระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม
คลิกที่นี่หากอยากรู้ว่าคุณเกิดราศีอะไรกันแน่ (ราศีตามลัคนานะครับไม่ใช่ราศีตามวันที่และเดือนเกิด)

ปีนี้จะเป็นปีแห่งความสำเร็จ ตามที่คุณอยากจะทำ มีความสุขไปตลอดปี

การเรียน อยู่ในเกณฑ์ ดีมากๆ นักเรียนจะสมหวัง ได้ดังคาดหมายไว้ทุกประการ ขอให้มีความสุขกับการเรียนการสอบ

การงาน คุณจะได้งานที่คุณชอบ และตรงกับสายงานที่คุณเรียนมา และแน่นอนสิ่งที่คุณชอบคุณย่อมทำมันออกมาดี สำหรับการค้าการลงทุนที่ติดต่อกับคนต่างชาติ จะเจริญรุ่งเรือง ยิ่งถ้าเป็นเรื่องที่ทันสมัยนิยมแล้วยิ่งจะเจริญก้าวหน้า คล่องตัวมากๆ

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ ที่ดีมาก จะมีรายรับมาก เมื่อมีรับก็ต้องจ่ายบ้าง แต่แน่นอน ยังไงก็คุณก็มีความสุขกับรายรับที่มาเรื่อยๆ

ความรัก คนราศีธนู ปีนี้มีโชคเรื่องความรัก จะได้แฟนเพื่อมาดูแล และทำแทนให้ทุกเรื่องซักที เพราะเขาจะอ่อนกว่า และยังเป็นคนยังใส่ใจกับคุณมาก ความรักของคุณจะหวาน...จนน้ำตาลเรียกพี่

สุขภาพและอุบัติเหตุ ปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุนั้นไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ปัญหาสุขภาพทางกายของคุณจะหมดไป ความสุขทางกาย ความสุขทางใจที่เกิดขึ้น จะเป็นสิ่งที่เอาชนะต่อวิบากชะตากรรม ในปีนี้จะไม่มีเจ้ากรรมนายเวรตามคุณได้ ขอให้คุณทำบุญเพิ่ม แล้วจะเป็นพลังที่สำคัญ

สุขภาพและอุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ ปลอดภัย เพราะหัวใจคุณเต็มไปด้วยความรัก ไม่มีอะไรมาทำให้เครียด ชีวิตก็เลย สบายหายห่วงหมดกังวลใดๆ

การเสริมดวงชะตา ดวงชะตาของคุณในปีนี้ อยู่ในเกณฑ์ดีมาก ดังนั้น คุณก็ควรเป็นคนดีที่ดีมากๆ ดูแล และรักษา สิ่งที่คุณทำ สิ่งที่คุณหวงแหนและสิ่งที่คุณรักให้ดีที่สุด และทำด้วยใจให้เต็มที เพื่อผลของอะไรก็ตามที่คุณทำสิ่งดีๆ นั้นให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด สิ่งดีๆที่คุณปรารถนาก็จะตามมา ที่แน่ๆรักษาศีล 5 ให้ครบแล้วจะดีเอง


คนเกิดราศีมังกร หรือว่าคนที่เกิดระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม - 19 มกราคม
คลิกที่นี่หากอยากรู้ว่าคุณเกิดราศีอะไรกันแน่ (ราศีตามลัคนานะครับไม่ใช่ราศีตามวันที่และเดือนเกิด)

อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยราบรื่น เท่าใดนัก เพราะในปีนี้ อาจมีเหตุการณ์ทำให้ดวงชะตาผกผัน ผันแปร จนกระทั่งแปรปรวน

การเรียน อยู่ในเกณฑ์พอใช้ ช่วงจะหมดหน้าหนาวย่างหน้าร้อน เพราะต้องรอหลังสงกรานต์ดวงถึงจะดี สำหรับนักเรียนนักศึกษาพอเริ่มเปิดเทอม ดวงชะตาจะดีมีราศี การเรียนกำลังไปได้ดี

การงาน ไม่ค่อยดีนักเพราะต้องลางานไปหาหมอบ่อย หมั่นออกกำลังกายเพื่อร่างกายที่แข็งแรง แต่พอย่างหน้าฝนเริ่มมา คนใกล้ชิดคนรอบข้างจะนำโชคมาให้ ทั้งยังอุปถัมภ์เป็นอย่างดี สบายใจได้

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี เพราะกระเป๋าเงินจะรั่ว แม้จะมีเงินเข้ามาก็จะหมุนเวียนออกไป เข้าๆออกๆ วางแผนดีๆ แล้วกัน สำหรับใครที่มีภาระเป็นลูกหนี้นั้นคงต้องรอปีต่อไปถึงจะใช้ให้หมดให้เบาบางลง

ความรัก ไม่ค่อยมีโชค คนที่ไม่มีคู่ ก็จะอยู่คนเดี่ยวต่อไปอีกปี ส่วนคนที่เป็นพวกตื้อเท่านั้นที่ครองโลก ก็ลุยต่อไป หากเราดีพอ ไม่ดีเกินไปหรือแล้วแต่เหตุผลก็เก็บเขาไว้ได้นาน นาน สำหรับสามีภรรยา อาจมีเรื่องต้องมีปากเสียงกัน ค่อยๆคุยกันจะดีที่สุด สงสารลูก และคนรอบข้างบ้าง อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง

สุขภาพและอุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ไม่ดี ต้องพบแพทย์บ่อย ต้องลดความอ้วน ต้องลดการกินของหวานๆ ต้องลดการใช้รถใช้น้ำมันในช่วงก่อนเด็กนักเรียนเปิดเทอมแรกของปี

การเสริมดวงชะตา ควรเข้าวัดฟังธรรม เข้าโบสถ์ ถือศีลกินเจ ทำบุญอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร ญาติพี่น้อง


คนเกิดราศีกุมภ์ หรือว่าคนที่เกิดระหว่างวันที่ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์
คลิกที่นี่หากอยากรู้ว่าคุณเกิดราศีอะไรกันแน่ (ราศีตามลัคนานะครับไม่ใช่ราศีตามวันที่และเดือนเกิด)

อยู่ในเกณฑ์ดี มีด้านบวกค่อนข้างมาก ปีนี้จะประสบความสำเร็จแน่นอน

การเรียน อยู่ในเกณฑ์บวก จะคิดจะทำอะไรก็มีแต่บวกมีแต่คูณ เรื่องที่คิดเรื่องที่ทำก็จะออกมาดี มีแต่สุขสม ดั่งใจคิด ขอให้ตั้งใจพร้อมรับโชคที่จะเข้ามานะ

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี คนที่มีงานที่เกี่ยวกับคนต่างชาติ จะเจริญก้าวหน้า การงานของคนราศีนี้จะดี โชติช่วงเจิดจ้า ขอเพียงอย่าขี้เกียจ เพราะปีนี้คุณมีโชคช่วย ดวงชะตาอำนวย คุณจะคิดจะทำอะไรก็จะสมหวัง

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีมาก เพราะดวงการงานดี การเงินก็จะคล้อง อาจมีดวงเรื่องเสี่ยงโชค เตรียมเปิดบัญชีไว้เก็บตัง ได้เลย เพราะจะได้นอนกอดเงินล้านได้คราวนี้หละ

ความรัก ไม่ค่อยจะดี ราศีไม่ค่อยมี ไม่มีดวง ถึงจะได้แฟน ก็จะมีแต่ดวงเลิกรา จากกัน ตัวจริงของคุณ ต้องเป็นคนสูงศักดิ์ ต้องเป็นคนที่เยี่ยมที่สุดเท่านั้น ถึงจะเป็นเนื้อคู่ตัวจริง ถ้านอกนั้นยังไม่ใช่แน่นอน

สุขภาพและอุบัติเหตุ ดวงชะตาไม่ค่อยดี แม้จะไม่มีเคราะห์ใหญ่ ที่หนักก็ตาม แต่คุณก็เป็นคนที่เงอะงะ เร่อร่า ที่ไม่ค่อยระวังตัวเท่าใดนัก คุณอาจจะเดินชนโน้นชนนี้ ที่ต้องระวังเป็นอย่างมากคือช่วงสงกรานต์ อันตรายมาก ไปไหนต้องมีสติรอบครอบไปเที่ยวที่ไหน ก็ให้ระวังตัว ทางที่ดีเก็บเนื้อเก็บตัวเล่นสงกรานต์อยู่บ้านดีกว่า

การเสริมดวงชะตา ควรนั่งสมาธิ ปฏิบัติภาวนากรรมฐานได้ยิ่งดี จะได้เสริมดวงชะตา คุณจะได้โล่งใจ สบายใจจากการทำบุญภาวนาอุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวร หรือไม่ก็ไปปล่อยนกปล่อยปลาที่กำลังจะถูกฆ่า


คนเกิดราศีมีน หรือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 19 กุมภาพันธ์ - 19 มีนาคม
คลิกที่นี่หากอยากรู้ว่าคุณเกิดราศีอะไรกันแน่ (ราศีตามลัคนานะครับไม่ใช่ราศีตามวันที่และเดือนเกิด)

อยู่ในเกณฑ์ก้าวหน้าโชติช่วง ดวงชะตาดี มีโชคมีลาภ ทำอะไรก็ดี

การเรียน อยู่ในเกณฑ์ดี นักเรียนก็จะสอบได้ไม่มีพลาดเรื่องสอบ สมดั่งใจหวัง เป็นที่ภูมิใจของพ่อแม่

การงาน อยู่ในเกณฑ์ดี เพราะมีดวงดี มีเกณฑ์จะได้ทำงานกับคนต่างแดน แล้วจะได้กอดเงินแสน ธุรกิจจะเจริญเติบโตมีสาขาเพิ่ม จะได้เสริมต่อยอดเงินในบัญชี ให้เพิ่มขึ้นทวีคูณ

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี ระบบการเงินของคุณจะหมุนเวียนคล่องตัว ซึ่งปีนี้อาจจะต้องเป็นลูกหนี้เพราะต้องขยับขยายสาขา แต่อย่าเพิ่งตกใจเพราะที่แน่ๆ ระยะยาวกำไรจะตามมาเหมือนทางน้ำไหล ที่จะไหลเข้าไปในอ่างเก็บน้ำของคุณแน่นอน

ความรัก งานก็ดีเงินก็คล่อง จนคุณลืมความรัก ไม่ได้เอาใจใส่เท่าใดนัก ทำให้ห่างกันไกล ไม่เข้าใจกันมากขึ้น กลายเป็นคนไม่มีดวงในเรื่องรัก ชะตาขาดรักไม่มีโชคโอกาสไม่อำนวย ดังนั้น มุ่งเรียนทำงานเก็บเงินต่อไป ใครที่คิดจะมีคู่ครอง อาจจะหมองใจได้ เพราะถ้าเกิดมีแบบฉุกเฉิน จะมีแต่เรื่องยุ่งยากตามมา

สุขภาพและอุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ดีมาก ไม่มีเรื่องให้หวั่นวิตก เพราะตกดวงปลอดภัยแน่นอน
การเสริมดวงชะตา ควรไปทำบุญปฏิบัติธรรมต่างที่ ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศถ้ามีโอกาส หรือไม่ก็ไปปฏิบัติธรรมบ้าง สมองเหนื่อยจากการทำงานหนัก เก็บเงินหนัก ควรหันหาทางสว่างทางธรรมบ้าง จะได้โล่งใจโล่งสมอง

 

     
 

 
     
   
     
 
     
     
 

Online : 53 : :

 
 


บริการ ส่วนตัวกับอาจารย์ -> | รวมบริการ | เบอร์เลขมงคล | ขอตั้งชื่อ-เปลี่ยนชื่อ | รับชื่อ | ขอตั้งนามสกุล-เปลี่ยนนามสกุล | รับนามสกุล | ขอฤกษ์มงคล | รับฤกษ์ | ขอตั้งชื่อบริษัท | รับชื่อบริษัท | ดูดวงฟรี | ผูกดวงชะตา |
| คุยกับผี | ทุกเรื่อง | ระบาย | หาเพื่อน | รวมแบบทดสอบ | ธรรมะ | ซื้อขาย | โฆษณาฟรี | ดูดวงฟรีหวย | ติชม | ห้องคุยสดเรื่องหวย  | รวมลิ้งค์นานาสาระ | อศุภะน่ากลัว | ดูดวงอ.ชัยเดช | กิจกรรม |
| สมัคร VIP ตลอดชีพ
| โปรแกรมมหาหมอดู PC ตัวใหม่ | สั่งซื้อโปรแกรม PC | ขอรหัสแรกเข้า PC | มหาหมอดู iOS Apple | สั่งซื้อมหา iOS Apple |  | มหาหมอดู Android | สั่งซื้อมหา Android | ขอรหัสแรกเข้า Android |
|
Home |  วิธีสั่งซื้อ | สั่งซื้อมหาหมอดู | สั่งซื้อมหาหมอดู Android | ติดตามการส่งของ | Support | สมาชิก | สมัครสมาชิก | ขอรหัสฉุกเฉิน | เปลี่ยนชื่อแล้วดีขึ้น | ขอชื่อใหม่ | แจ้งโอน | ตั้งชื่อแล้ว | รับชื่อ | ขอตั้งนามสกุล | รับนามสกุล |
|
ผูกดวง | ฮวงจุ้ย | โหงวเฮ้ง | ลายมือ | วิเคราะห์ชื่อ | วิเคราะห์นามสกุล | หาชื่อมงคล | เลขศาสตร์ | เลขนามสกุลที่เหมาะ | ชื่อบริษัท | โอเรกุรัม | ทำนายฝัน | กราฟชีวิต | ยิปซี |  เนื้อคู่ | ดูเบอร์โทร | ดาวน์โหลดฟรี |
| ผลสอบบาลีสนามหลวง | ดาวน์โหลดหนังสือบาลี |
คาถาอาคม | ฤกษ์2เดือน | ดวงตลอดปี |  ปฏิทินจัน-สุริย | ปฏิทิน 500 ปี | เล่นเกมออนไลน์ |
|
ประกาศด่วน!! |  ร้องเรียนที่ล่าช้า | ได้รับของแล้ว | SupportPC | SupportPPC ติดต่อเรา | ลงโฆษณา | Download | มจร.นค. | บัญชีโอนเงิน | กิจกรรมมหาแซม | อัลบั้มรูปกิจกรรม | About | ติดต่อมหาแซม | แผนที่/ที่ทำการเว็บไซต์ |

เลือกเบอร์โทรศัพท์มือถือเลขมงคล เสริมดวงชะตา การเรียน การงาน การเงิน ความรัก... คลิกที่นี่


  ตั้งชื่อ เปลี่ยนชื่อ เพื่อเสริมดวงชะตาด้าน การงาน การเงิน ความรัก ...คลิกที่นี่ครับ

 

เว็บมาสเตอร์/ผู้ดูแลเว็บไซต์/ภารโรงเว็บ :  สุขี สิงห์บรบือ (มหาแซม)
ที่อยู่/ที่ทำงาน (office) หากต้องการมาพบผม :  ณ ไร่มหาแซม (เถียงนาน้อยกลางป่า) ต.ปลาปาก อ.ปลาปาก จ.นครพนม 48160 คลิกที่นี่เพื่อดูแผนที่ ที่ตั้ง/ที่ทำการเว็บไซต์
ที่อยู่สำหรับส่งจดหมาย/เอกสาร/ไปรษณีย์ :  ตู้ ป.ณ.1 อ.ปลาปาก จ.นครพนม 48160

เบอร์โทรศัพท์ :
 089-9405715, 086-2344415 (โทรมาเวลาทำการ 09.00-16.00 เท่านั้น ตอนกลางคืนเป็นเวลาพักไม่รับโทรศัพท์ครับ เพราะกลางวันทำงานเต็มที่ทั้งวันแล้ว)    
ส่ง
sms :
086-2344415 (ส่ง sms เบอร์นี้ตลอด 24 ช.ม.)   หรือ FAX : 042-589224 (FAX Auto 24 Hours)  E-mail :  computersam@hotmail.com

เวลาคุยโทรศัพท์ผมจะไม่เอาเครื่องโทรศัพท์มือถือไว้ใกล้หู หรือแนบหู ผมจะวางไว้ไกลๆ ปากแล้วเปิดเสียง (สปีคเกอร์โฟน) เพราะรับสายเยอะมาก หากเอาโทรศัพท์แนบหู ทั้งวันจะทำให้ร้อนหูมากๆ ปวดหู และปวดหัวด้วย การที่วางโทรศัพท์ไว้ไกลๆ บางครั้งผมจึงต้องใช้เสียงในการพูดดังกว่าปกติ บางท่านอาจรู้สึกหรือคิดว่า "ทำไม บางครั้ง มหาแซมเสียงดัง หรือ เสียงดุ หรือเสียงแข็งจัง?" ไม่ใช่นะครับ บางครั้งถามมา ผมอาจตอบตรงๆ แบบขวานผ่าซาก เพื่อให้กระซับ ไม่เสียเวลา อยากให้เข้าใจ ^_^  ทุกอย่างว่าไปตามหลักโหราศาสตร์ครับ ขอบคุณครับ จาก มหาแซม
www.mahamodo.com

ประวัติผู้ดูแลเว็บ

 
Keyword มหาหมอดูดอทคอม ครบเครื่องเรื่องหมอดู

ดูดวงฟรี อยากดูดวงฟรีๆ มาที่นี่ www.mahamodo.com มหาหมอดูดอทคอม ดูดวง ผูกดวง วางลัคนา ให้ฤกษ์มงคล โหราศาสตร์ไทย ตามหลักคัมภีร์สุริยยาตร์ ตั้งชื่อ วิเคราะห์ชื่อ พยากรณ์ เนื้อคู่ ความรัก การงาน การเงิน มหาสัตตเลข เลข 7 ตัว 4 ฐาน กราฟชีวิต ฮวงจุ้ย หัตถศาสตร์ วิชา ดูลายมือ เส้นลายมือ ไพ่ยิปซี ทำนายฝัน ทำนายความฝัน โปรแกรมมหาหมอดู โปรแกรมดูดวงยอดนิยม เรียนฟรีวิชาโหราศาสตร์ ครบเครื่องเรื่องหมอดู ผูกดวงออนไลน์ ดูดวงออนไลน์ มหาหมอดู หรือมาหาหมอดู ดูดวง ความรัก หวย วิเคราะห์หวย เลขเด็ด คุยกันเรื่องหวย ยามสามตา พยากรณ์ ทำนายหาของหาย  เนื้อคู่ ทำนายรัก ชื่อ นามสกุล การตั้งชื่อ ลายมือ ทำนายเนื้อคู่ mahamodo ง้อคู่ ความหมายของชื่อ สีรถ สีรถที่ถูกโฉลก สีรถสำหรับวันเกิด ให้ฤกษ์ ฤกษ์ดี วันธงชัย ศิริมงคล ฤกษ์ยาม ปฏิทินโหราศาสตร์ คัมภีร์สุริยยาตร์ สะเดาะเคราะห์ แก้ดวง หาเพื่อน หาแฟน หาคนรัก ยันต์ เลขทะเบียนรถ เลขที่บ้าน บัตรประจำตัว ดูดวงตาม วัน เดือน ปีเกิด ความเชื่อ อัญมณี ตั้งกระทู้ใหม่ ขึ้นบ้านใหม่ ที่อยู่อาศัย นิสัย เสี่ยงเซียมซี โชคลาภ ดูเนื้อคู่ คำทำนาย บุคลิกภาพ mahamodo.com ธาตุ มงคลชีวิต สีประจำวัน นิทานธรรมะ โปรแกรมเมอร์ พญานาค บั้งไฟพญานาค ฤกษ์ ดูดวงรายวัน ฤกษ์ออกรถ รูปภาพสวย รูปสวย รูปน่ารัก รูปหล่อ

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมครับ
ด้วยความจริงใจ จาก มหาแซม
[คลิกที่นี่เพื่อติชมเว็บนี้ครับ]

สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 www.mahamodo.com ห้ามลอกเลียนไม่ว่าส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ ไม่ว่าในรูปแบบใดๆ
นอกจากจะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของลิขสิทธิ์เท่านั้น
ออกแบบ/ควบคุมดูแล/
บริหารจัดการ เว็บไซต์ทั้งหมด โดย มหาแซม
ข้อมูลในเว็บไซต์เป็นลิขสิทธิ์จากโปรแกรมมหาหมอดู โดย มหาแซม

สนใจสนลงโฆษณาคลิกที่นี่


ติดต่อสอบถามที่เบอร์โทรศัพท์  089-9405715, 086-2344415    ส่ง sms 08-6234-4415, ส่ง FAX 042-589224 (FAX Auto 24 Hours)
(กรุณาอย่าโทรศัพท์มาตอนกลางคืนนะครับผม หากต้องการติดต่อตอนกลางคืนรบกวนส่ง sms มาที่ 086-2344415, 086-2344415 แทนการโทรศัพท์นะครับ)
ต้องขออภัยด้วยนะครับ ที่ไม่สะดวกคุยโทรศัพท์นาน งานเยอะจริงๆ ครับ 

ที่อยู่/ที่ทำงาน (office) หากต้องการมาพบผม :  ณ ไร่มหาแซม (เถียงนาน้อยกลางป่า) เลขที่ 172 ม.2 ต.ปลาปาก อ.ปลาปาก จ.นครพนม 48160
ที่อยู่สำหรับส่งจดหมาย/เอกสาร/ไปรษณีย์ :  ตู้ ป.ณ.1 อ.ปลาปาก จ.นครพนม 48160
E-mail : 
computersam@hotmail.com
©Copyright  2002-2005 www.mahamodo.com   All rights reserved.

  ::::